Chuyển phát nhanh FedEx

  • Định vị
  • eiexpress18@gmail.com
  • 08:30 - 18:00
  • CSKH: 0914 666 653
Ngày đăng: 03/10/2022 - 09:52 AM

E&I Express là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex tại Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex của E&I Express nhận Chuyển phát nhanh quốc tế tất cả các loại hàng hóa, tài liệu đi quốc tế không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex đảm bảo giao hàng nhanh nhất, đảm bảo, an toàn và hiệu quả nhất!

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex của E&I Express sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của Fedex. E&I Express còn liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho khách hàng.

Tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cao nhất về một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

– Thời gian vận chuyển:

+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 3-4 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 4-6 ngày.
+ Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 3-5 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 5-7 ngày.
+ Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 6-8 ngày.
Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex của E&I Express sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất:
– Quý khách sẽ được sử dụng vận đơn do các hãng chuyển phát nhanh Fedex, cấp và được giảm giá theo bảng giá hiện hành công bố của hãng chuyển phát nhanh Fedex , ngoài ra khi Quý khách gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.
– E&I Express sẽ nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận.
– Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ lịch trình hàng hóa gửi Chuyển phát nhanh tại địa chỉ website: https://www.fedex.com hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số: 0914 666 653 để biết kết quả lịch trình.

         

Ngoài những quyền lợi của chính hãng trên nếu Quý khách sử dụng dịch vụ.
Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex qua E&I Express Quý khách còn được hưởng thêm dịch vụ của công ty chúng tôi như:

+ Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
+ E&I Express sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển (Gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho Quý khách qua điện thoại hoặc email.
+ Trải qua hơn 5 năm làm trong ngành chuyển phát nhanh, E&I Express với nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
+ E&I Express phục vụ Quý khách 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu, miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx tại Việt Nam

Zalo
viber
phone
0914 666 653