DỊCH VỤ GỬI HÀNG QUỐC TẾ – DHL

 • Định vị
 • eiexpress18@gmail.com
 • 08:30 - 18:00
 • CSKH: 0914 666 653
Ngày đăng: 03/10/2022 - 09:51 AM

DỊCH VỤ GỬI HÀNG QUỐC TẾ – DHL

Khi gửi hàng với Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express – bạn đang gửi hàng với các chuyên gia về dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế! Với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp với nhu cầu của bạn.

1. Tìm Hiểu Dịch Vụ Chuyển Hàng DHL:

 • Bắt đầu gửi hàng ngay hôm nay! Tại đây bạn có thể gửi kiện hàng, lấy báo giá chuyển phát nhanh, tìm địa điểm và tìm hiểu thêm về gửi hàng với Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với chuyên môn về Hải quan, các giải pháp vận chuyển đa dạng và kiến thức phong phú về chuyển phát quốc tế.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express khác với các gói dịch vụ gửi thông thường là thời gian toàn trình ngắn và được xác định. Chuyển phát nhanh luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.
 • Nếu quý khách cần gửi hồ sơ từ Việt Nam đi quốc tế một cách nhanh chóng mà chưa biết cách gửi như thế nào? thì sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc DHL quốc tế của chúng tôi sẽ giải quyết điều đó.
 • Chuyển phát nhanh quốc tế cũng khác so với chuyển phát nhanh nhanh trong nước do thời gian và chi phí khác nhau.

Chuyển phát nhanh DHL tại Quận 4 - Gửi Hàng Đi Quốc Tế TPHCM

2. Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ:

 • Có nhiều trường hợp thư dán tem còn đến nhanh ngang với chuyển phát nhanh nhưng thư tem là loại chuyển phát không đảm bảo – nhà cung cấp không chịu trách nhiệm về việc thư dán tem có đến hay không. Cho nên, tuy thư tem đã là 1 quy trình xác định và tỉ lệ mất thư tem cũng không nhiều nhưng đối với những giấy tờ quan trọng, khách hàng sẽ phải lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh.
 • Trước đây, để gửi bưu phẩm chuyển phát nhanh, người gửi phải tới bưu cục để gửi và sau đó, bưu cục phát sẽ gửi 1 giấy báo tới người nhận để người nhận ra bưu cục phát nhận hàng. Giờ đây, khi dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển mạnh mẽ, hầu như nhà cung cấp nào cũng có thể đến tận nơi gửi để lấy hàng và đến tận nơi nhận để phát hàng.
 • Chuyển phát nhanh cũng đi kèm với các dịch vụ giá trị gia tăng như phát hẹn giờ (phát đúng thời điểm người gửi yêu cầu), báo phát (cung cấp cho người gửi xác nhận về người nhận và thời điểm nhận bằng văn bản), phát hàng thu tiền (thu hộ người gửi một khoản tiền – thường là tiền thanh toán cho chính hàng hóa được gửi) v.v.
 • Đối với chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, quý khách hàng cần lưu ý về thời gian và địa điểm của hàng hóa, nếu không sẽ rất phức tạp nếu gửi nhầm hoặc sai địa chỉ chuyển phát.

                                      

3. Thời Gian Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế – DHL:

 • Đây là loại hình dịch vụ hiện rất phát triển ở nước ta. Hiện nay Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh, phạm vi chuyển phát trên 220 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, đang dần được mở rộng thêm từng ngày. Chúng tôi luôn hiểu bạn cần gì và muốn gì.
 • Thời gian vận chuyển cũng tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng chọn, và cũng tùy thuộc vào từng hãng chuyển phát nhanh. Thông thường thời gian vận chuyển sẽ là:
  + Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 3-4 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 4-5 ngày.
  + Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 3-5 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 4-6 ngày.
  + Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 6-8 ngày.

                

Zalo
viber
phone
0914 666 653