Gửi hàng đi LÀO - CAMPUCHIA

  • Định vị
  • eiexpress18@gmail.com
  • 08:30 - 18:00
  • CSKH: 0914 666 653
Ngày đăng: 03/10/2022 - 09:54 AM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA VIỆT NAM <==> LÀO, CAMPUCHIA

 

Tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia là một tam giác phát triển nằm ở khu vực ngã ba biên giới của ba nước Việt Nam, LàoCampuchia. Phạm vi của tam giác phát triển này bao trùm 13 tỉnh, đó là RatanakiriStung TrengMondulkiriKratié ở miền Đông CampuchiaAttapuSalavanXekong và Champasak ở miền Nam LàoKon TumGia LaiĐắk LắkĐắk Nông và Bình Phước ở Việt Nam.              

Tại cuộc họp cấp cao lần thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh (2002), ba Thủ tướng đã cam kết sẽ ưu tiên triển khai hợp tác trong khu vực Tam giác phát triển trên các lĩnh vực giao thông vận tảithương mạiđiện lựcdu lịchđào tạo nguồn nhân lực và y tế.

Song song với việc các nhóm chuyên gia ba nước bắt đầu tích cực xây dựng Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xây dựng Tam giác phát triển là việc giao thương hàng hóa giữa các nước ngày càng nhiều kèm theo đó là nhu cầu vận chuyển ngày một tăng.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường hàng hóa giữa 3 nước Việt Nam - Lào - Campuchia , E&I Express đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào - Campuchia với cước phí rẻ và thời gian giao nhận nhanh chóng.

                          

E&I Express có các tiêu chí nổi bật giúp khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ và lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi.

Công ty hoạt động lâu năm có quy mô và uy tín trên thị trường, chính sách giá cả hợp lý và hạn chế rủi ro cho khách hàng.

Công ty đa dạng dịch vụ, đa dạng về phương tiện vận tải có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng về gửi hàng cả hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn 24/7 giúp khách hàng tiếp kiệm được chi phí và lựa chọn được dịch vụ phù hợp.

Chúng tôi có địa chỉ kho bãi rõ ràng, có mã số thuế và giấy phép đăng ký kinh doanh theo đúng pháp luật được cơ quan thẩm quyền cấp phép hoạt động.

Là đơn vị vận tải có trụ sở ở cả hai nước Việt Nam và Campuchia, có khả năng hỗ trợ giao nhận hàng hóa cho khách hàng một cách thuận lợi nhất. Có thể nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Vận Chuyển hàng hóa Nhanh Chóng - Tiết Kiệm Chi Phí.

Hàng hóa Đảm Bảo an toàn - Dịch vụ Uy Tín Chất Lượng được nhiều khách hàng đánh giá tốt thông qua các trải nghiệm của nhiều khách hàng được đánh giá công khai trên hệ thống chúng tôi.

Thanh toán linh hoạt khi khách hàng sử dụng. khách hàng có thể trả tiền vận chuyển bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Miễn phí bóc xếp, nâng hạ hàng tại kho, Miễn Phí Lưu Kho tại E&I Express.

Đa Dạng Loại Hình Dịch Vụ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chon khi gửi hàng tại E&I Express.

Cam Kết Giá Tốt Nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Lào - Campuchia của E&I Express.

                          

VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TRÊN CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI LÀO - CAMPUCHIA UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM. LÀ ĐƠN VỊ CUNG ỨNG ĐÁNG TIN CẬY HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG

Zalo
viber
phone
0914 666 653