Gửi hàng đi ÚC (Australia) giá rẻ

 • Định vị
 • eiexpress18@gmail.com
 • 08:30 - 18:00
 • CSKH: 0914 666 653
Ngày đăng: 03/10/2022 - 09:50 AM

Gửi Hàng Đi Úc (Australia)

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc (Australia):

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyển phát nhanh theo máy bay qua Úc tại TPHCM. E&Iexpress chuyên nhận gửi hàng đi Úc, là địa chỉ chuyển hàng sang Úc may mắn được phục vụ nhiều công ty xuất khẩu, shop online, hội nhóm, cá nhân tin dùng nhiều năm qua.

Làm dịch vụ gửi hàng từ VN đi Úc lâu năm, chúng tôi tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế đường dài. Quý khách muốn chuyển hàng qua Úc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Tùy theo chủng loại hàng hóa, thời gian, chi phí đặt ra, chúng tôi sẽ thiết lập quy trình gửi hàng đơn giản nhất. Nhờ đó, cước vận chuyển lô hàng đi Úc có giá rẻ và thuận lợi, tránh tình huống bị hải quan phạt tiền hoặc trả hàng lại.

Vào những tháng cao điểm, dù vận chuyển hàng hóa bằng tàu biển hay máy bay, chúng tôi luôn đáp ứng về thời gian chuyển hàng đi Úc bất kể hàng cargo cồng kềnh số lượng lớn bao nhiêu đi nữa cũng đủ chỗ gửi.

Một khi đã nhận ship hàng đi Úc cho quý khách, chúng tôi đảm bảo về sự an toàn của hàng hóa, thời gian đến nơi chính xác như trong hợp đồng vận chuyển. Nhân viên thường xuyên theo dõi lịch trình nhằm cập nhật thông tin rồi báo cho quý khách những điểm đến quan trọng.

Vận chuyển và gửi hàng hóa đi Úc:

Việc vận chuyển hàng đi Úc nhiều chuyến mỗi tuần, chúng tôi đến lấy hàng cần chuyển tại nhà hoặc công ty của quý khách rồi chở đến kho bãi để đóng gói đúng quy chuẩn quốc tế. Chuyên viên kiểm kê, làm vận đơn đầy đủ, thủ tục hải quan gọn lẹ là ưu điểm vượt trội của E&I Express so với các nơi khác. 

Chuyên gửi hàng và phát nhanh đi Úc các loại hóa đơn, chứng thư, hồ sơ, mỹ phẩm, thực phẩm đồ khô hải sản, hàng nông sản gạo, bột ngũ cốc... bằng đường hàng không. Và rất nhiều chủng loại sản phẩm hàng hóa khác mà bạn có thể gửi đi Úc một cách hợp pháp.

Việc chọn lựa dịch vụ DHL, UPS, FEDEX, TNT gửi đi Úc phụ thuộc vào các yếu tố về thời gian, kích thước, trọng lượng kiện hàng cũng như yêu cầu phù hợp với ngân sách tài chính của quý khách.

   

Việc đóng kiện hàng để gửi đi Úc sẽ được chúng tôi lo liệu toàn bộ. Tuy nhiên, quý khách muốn tự vô bao, đóng gói hàng hóa nên chú ý việc chèn lót nhằm chống va đập khiến hàng hóa bị bể vỡ, nhàu nát khi di chuyển.

Quý khách có thể yêu cầu nhân viên nhận hàng hướng dẫn và hỗ trợ để việc đóng gói đúng quy chuẩn chuyển phát nhanh. Quý khách hoàn toàn yên tâm về việc này mà không chịu thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác.

Quy trình chuyển hàng đi Úc:

Quy trình làm việc đơn giản khi đã đồng ý vận chuyển hàng hóa sơ bộ cho việc Gửi hàng qua Úc:

 1. E&I Express xem danh mục các loại hàng hóa rồi ký hợp đồng vận chuyển (đối với khách hàng công ty), viết biên nhận (đối với khách hàng cá nhân).
 2. Điều động nhân viên đến nhận hàng tận nơi để chuyển về kho hoặc cảng xuất.
 3. Thực hiện việc đóng kiện hoặc bao bọc hàng hóa
 4. Làm thủ tục khai báo thuế hải quan cho kiện hàng
 5. Chuyển giao hàng tận nhà cho người nhận bên Úc.

   

Cước phí gửi hàng từ Việt Nam đi Úc rẻ & tiết kiệm:

 • Queensland
 • Victoria
 • New South Wales
 • Nam Úc (South Australia)
 • Tây Úc (Western Australia)
 • Bắc Úc (Northern Territory)
 • Tasmania

Tùy thuộc chủng loại hàng gửi, kích cỡ, khối lượng, thể tích, số lượng cần vận chuyển, mức giá sẽ khác nhau. Tham khảo thêm bảng giá cước phí vận chuyển hàng đi nước ngoài để ước lượng chi phí gửi hàng sang Úc, anh chị nên gọi cho chuyên viên của công ty để được tư vấn giá cả rồi chọn cách thức gửi phù hợp nhất.

Không những vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Úc, công ty còn nhận gửi hàng qua Canada, Úc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật, … khắp mọi nơi trên thế giới với giá tiết kiệm nhất tùy theo yêu cầu của quý khách.

Một khi cân nhắc sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc và Gửi hàng qua Úc giá rẻ của bên em, Anh/chị sẽ hài lòng ngay từ giây phút đầu tiên, hãy gọi cho em khi có bất kì thắc mắc gì về món hàng cần gửi, xin đừng ngại!

Zalo
viber
phone
0914 666 653